Đôn, Dên

Bao Cao Su Đôn Dên Gai Bi Phần Đầu Siêu Kích Thích
Bao cao su đôn dên Brave Man siêu kích thích
Bao Cao Su Đôn Dên Đầu Rồng Gắn Pin Rung Điểm G
Bao Cao Su Đôn Dên Siêu Gai Kích Thích
Vòng Đeo Dương Vật Râu Rồng Silicon
Bộ 3 Vòng Bi Đeo Dương Vật Siêu Kích Thích Cực Phê
Bao Cao Su Đôn Dên Khúc Giữa Tăng Kích Thước Cực Phê
Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Tăng Kích Thước Yeain Bumblebee
Vòng bi đeo dương vật Siêu kích thích cực phê
Bao Đôn Dên Gai Bi Khúc Giữa Chống Xuất Tinh Sớm
Vòng Bi Chống Xuất Sớm Stay Hard Bộ 3 Cái
Vòng Đeo Dương Vật Cao Cấp Silicone TITAN

BAO CAO SU ĐÔN DÊN - TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Bao cao su đôn dên vừa là bao cao su vừa là một loại đồ chơi người lớn, có tác dụng giúp làm tăng sự kích thích, tăng cảm giác mạnh cho cả hai mỗi khi quan hệ. Sở dĩ có tên gọi đôn dên là vì chức năng đầu tiên được nói đến là khả năng làm tăng kích thước dương vật, đôn kích thước.

Với chất liệu silicon trong suốt, dày hơn giúp dương vật to hơn, dài hơn, giúp làm giảm độ tiếp xúc trực tiếp giữa đầu dương vật và âm đạo, hỗ trợ kéo dài quan hệ theo ý muốn mà không lo bị mất khoái cảm giữa chừng.

Tùy vào mỗi loại bao cao su đôn dên khác nhau mà sự đôn kích thước lên cũng sẽ khác nhau, có loại tăng chiều dài dương vật lên 1 - 2cm cũng có thể có loại bao cao su đôn dên tăng 5cm.

Ngoài ra không chỉ đôn dên tăng kích thước thông thường. Bao cao su đôn dên còn có thêm gai, gân, bi hay tính năng rung cực kỳ kích thích.

Trường hợp có thể sử dụng bao cao su đôn dên

  • Những quý ông có kích thước cậu nhỏ hơi khiêm tốn, không đủ để làm thỏa mãn được bạn tình và muốn tăng kích thước lên để bạn gái có thể đạt hưng phấn hơn khi quan hệ.
  • Bạn gái đã trải qua thời kỳ sinh nở làm cô bé nở rộng dẫn đến không đạt được khoái cảm khi quan hệ bình thường.
  • Những đôi vợ chồng hoặc cặp tình nhân không đạt được khoái cảm trong đời sống tình dục, người vợ không thường xuyên đạt được khoái cảm.
  • Những bạn nam bị xuất tinh sớm thì bao cao su đôn dên cũng là một giải pháp để kéo dài thời gian quan hệ rất tốt.

Những trường hợp không nên sử dụng bao cao su đôn dên

Những cặp đôi mới quan hệ lần đầu, việc mới quan hệ những lần đầu tiên thì cô bé vẫn còn rất se khít và đặc biệt bạn nữ vẫn còn cảm giác đau rát bởi những lần đầu quan hệ, chính vì thế nếu sử dụng bao cao su đôn dên sẽ làm bạn thêm đau rát mà không đạt được sự khoái cảm.

Trường hợp bạn gái bị khô âm đạo cũng nên suy nghĩ lại việc sử dụng bao cao su đôn dên. Việc khô âm đạo dẫn đến quan hệ khó khăn và càng khó khăn hơn. Nếu trường hợp quá khô, bạn hãy sử dụng một chút gel bôi trơn để xóa bỏ sự khô rát đem lại hiệu quả cao trong chuyện ấy.