Hôn vùng kín có nguy hiểm không? Lưu ý khi thực hiện

Oral sex mang đến mị lực mãnh liệt đối với nhiều cặp đôi. Thậm chí, không ít người còn công nhận họ nghiện cảm giác "ân ái" đó.
Ngày đăng: 14:56, 10/10/2023

Oral sex mang đến mị lực mãnh liệt đối với nhiều cặp đôi. Thậm chí, không ít người còn công nhận họ nghiện cảm giác "ân ái" đó. Tuy nhiên liệu hôn vùng kín có nguy hiểm không? Cần lưu ý gì khi thực hiện? Cùng hieu18.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hôn vùng kín đem lại những lợi ích gì?

Hôn vùng kín và quan hệ bằng miệng mang đến cho các cặp đôi nhiều cảm xúc thăng hoa trong “cuộc yêu”. Hôn vùng kín là cách kích thích vào bộ phận sinh dục của đối phương bằng miệng, lưỡi, hoặc môi, đồng thời mang lại nhiều lợi ích như:

  • Gia tăng cảm xúc tình dục trong quá trình "yêu".
  • Tạo cảm giác sung sướng bùng nổ cho các cặp đôi.
  • Giúp cho màn dạo đầu trở nên nóng bỏng hơn.

Hôn vùng kín có nguy hiểm không?

Hôn vùng kín có nguy hiểm gì không? Bên cạnh những lợi ích, hôn vùng kín cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong đó nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội và bệnh khác.

  • Nhiễm virus HPV: Quan hệ bằng miệng với người bị nhiễm HPV thì khả năng nhiễm bệnh rất cao. Đặc biệt là những người có thể trạng yếu, hệ miễn dịch kéo, stress kéo dài,...
  • Bệnh sùi mào gà: Đây là bệnh lý lây qua đường đường tình dục. Bệnh này không chỉ lây nhiễm qua quan hệ truyền thống mà còn qua quan hệ bằng miệng.
  • Bệnh giang mai: Đây là bệnh nguy hiểm có tốc độ lây lan nhanh chóng qua quan hệ tình dục trong đó có quan hệ bằng miệng.
  • Bệnh lậu: Khi tiếp xúc trực tiếp với tinh dịch hoặc dịch âm đạo có chứa virus bệnh lậu thì sẽ bị lây nhiễm bệnh.
  • Tổn thương vùng kín: Nếu cách hôn thô bạo hoặc người thực hiện có các vấn đề về răng miệng có khả năng làm cho cho bộ phận sinh dục của bạn tình bị tổn thương hoặc nhiễm trùng.

Làm thế nào để hôn vùng kín an toàn, hiệu quả?

Như vậy, hôn vùng kín có nguy hiểm không thì câu trả lời là có. Việc hôn vùng kín tuy đem lại cảm giác thăng hoa trong tình yêu nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro nếu bạn thực hiện sai cách. Vì vậy, để tránh những điều không mong muốn xảy ra khi yêu bằng miệng, bạn nên thực hiện những điều sau:

Vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước khi quan hệ

Khi cơ thể thơm tho, sạch sẽ thì mùi vị của “cô bé” hay “cậu bé” sẽ trở nên dễ chịu và hấp dẫn hơn. Vì vậy, trải nghiệm oral sex đối với các cặp đôi cũng sẽ trở nên thoải mái hơn.
Không những thế, việc giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, không bị chảy máu nướu răng, lở loét môi hay có những vết cắt sẽ giúp giảm đáng kể khả năng mắc các bệnh nhiễm trùng trong khi quan hệ bằng miệng.

Sử dụng màng chắn miệng khi quan hệ bằng miệng

Hôn vùng kín có nguy hiểm không? Câu trả lời là có nếu bạn không biết bảo vệ chính mình. Với màng chắn miệng, việc yêu bằng miệng sẽ không còn là đáng lo ngại.
Màng chắn miệng giống như một loại dạng loại “bao cao su” . Tuy nhiên sản phẩm này chuyên dành cho việc quan hệ bằng miệng. Màng chắn miệng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khi tiếp xúc miệng với bộ phận sinh dục mà vẫn đạt được khoái cảm khi hôn.

Định kỳ kiểm tra sức khỏe sinh lý

Việc định kỳ kiểm tra sức khỏe sinh lý không những mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng quát mà còn giúp các cặp đôi tự tin hơn khi oral sex. Không những thế, thông qua quá trình kiểm tra sẽ giúp việc hôn vùng kín trở nên an toàn hơn.

Như vậy, bạn chắc hẳn đã có câu trả lời cho vấn đề hôn vùng kín có nguy hiểm không. Việc hôn vùng kín khi yêu là không xấu. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không mong muốn thì bạn cần phải thực hiện an toàn đúng cách. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những phút giây ân ái tuyệt vời.

 

Bạn đang xem: Hôn vùng kín có nguy hiểm không? Lưu ý khi thực hiện
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *