Top 6 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cực sướng

Quan hệ trên ghế tình yêu là một trong những trải nghiệm tình dục kích thích và đầy thú vị nên được rất nhiều cặp đôi thực hiện
Ngày đăng: 12:01, 07/03/2023

Quan hệ trên ghế tình yêu là một trong những trải nghiệm tình dục kích thích và đầy thú vị nên được rất nhiều cặp đôi thực hiện. Việc sử dụng ghế tình yêu khi quan hệ thì càng thêm phần hưng phấn, mới lạ với nhiều tư thế khác nhau. 

Vậy đó là những tư thế nào? Hãy cùng khám phá ngay top 6 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cực sướng mà các cặp đôi nên thử ngay dưới đây.

Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69 là tư thế quan hệ được rất nhiều cặp đôi áp dụng, thế nhưng khi thực hiện tư thế này trên ghế tình yêu thì sự thú vị sẽ tăng gấp bội phần.

Trong tư thế quan hệ trên ghế tình yêu này, chàng nằm dưới ở vùng trũng xuống của ghế để tạo sự cân bằng, còn nàng sẽ nằm ở trên theo chiều ngược lại.

Khi đã ổn định tư thế, cả 2 sẽ khéo léo dùng miệng và tay kích thích đến điểm G của bạn tình. Trong lúc làm tình, để tạo chút không khí tinh nghịch, nàng có thể nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống, chàng có thể đẩy rồi hạ nhẹ hông.

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu kiểu 69

Tư thế chàng đứng, nàng nằm

Tư thế chàng đứng, nàng nằm là tư thế quan hệ trên ghế tình yêu không chỉ mang lại độ hưng phấn mà lại còn cực kỳ ấn tượng. 

Trong tư thế này, nữ giới sẽ phải nằm ngửa trên ghế, phần cổ được đặt ở phần nhô cao ở ghế, đầu hơi lơ lửng, chân phải trải theo phía ghế nhô thấp hơn. Còn chàng trai sẽ đứng lại gần mặt của nàng.

Lúc này, “cậu bé” của chàng sẽ được nàng yêu chiều bằng cách ôm hôn, vuốt ve và phần lưỡi đảo quanh, xoáy mạnh vô cùng kịch tính. Chàng chỉ cần đứng nhận niềm sung sướng nhưng đừng quên điều chỉnh độ sâu của “cậu bé” tránh để nàng bị sặc hay mắc nghẹn nhé.

Xem thêm: 6 tư thế quan hệ lâu ra giúp chàng thỏa mãn

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu chàng đứng nàng nằm

Tư thế Doggy trên ghế tình yêu

Doggy là một trong những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu được rất nhiều cặp đôi yêu thích. 

Khi thực hiện tư thế Doggy, bạn nữ sẽ quỳ dọc theo chiếc ghế tình yêu, 2 tay chống xuống ghế để lấy điểm tựa. Bạn nam sẽ quỳ sau phía mông của bạn nữ rồi nhẹ nhàng dùng “cậu nhỏ” thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé”.

Khi âm đạo tiết ra nguồn nước dịch trắng sẽ là lúc chàng nên dùng chiếc lưỡi đầy ma thuật của mình để “chiều” nàng. Tư thế này tuy khó nhưng sẽ mang lại trải nghiệm hưng phấn tột độ cho cả hai.

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu doggy

Tư thế giơ 1 chân trên ghế tình yêu

Một trong những tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu độc đáo mà các cặp đôi không nên bỏ qua chính là tư thế giơ 1 chân.

Ở tư thế này, nàng cần nằm lùi ở mép nhô cao hơn của ghế tình yêu, sau để 1 chân lên vai bạn nam, chân còn lại giơ lên cao.

Chàng sẽ cần quỳ gối ngang vai trước mặt , một tay đỡ lấy chân của bạn nữ, tay còn lại đi khám phá cơ thể của bạn tình. Lúc này chàng sẽ dùng 1 tay đỡ chân của bạn nữ, 1 tay đi khám phá cơ thể của nàng.

Sau đó chàng có thể từ từ, khéo léo dùng chiếc lưỡi đầy ẩm ướt của mình để kích thích “cô bé”. Bằng kỹ thuật của mình, chàng có thể khiến nàng phải khóc thét lên vì sướng.

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu giơ 1 chân

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu con mèo

Nếu nàng đang băn khoăn chưa biết thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu nào khiến chàng khoái cảm, đê mê quên lối về thì có thể tham khảo tư thế con mèo.

Để thực hiện tư thế này, chàng sẽ phải nằm dài người trên ghế, đầu đặt ở phần ghế nhô cao, chân ở vị trí nhô thấp ở ghế. Một chú ý nhỏ là khi nằm, nam giới nên điều chỉnh hông sao cho vùng “cậu bé” có thể nâng lên thuận tiện để nàng “vào cuộc chơi” một cách dễ dàng.

Nữ giới sẽ nằm gọn trên đôi chân của chàng như tư thế ngồi của con mèo. Khi cả hai đã vào tư thế ổn định, nàng sẽ dùng đôi  môi và 1 tay để yêu chiều “cậu bé”, tay còn lại có thể vuốt ve hay ôm trọn lấy phần hông của nàng. Chắc chắn sẽ khiến chàng vô cùng sung sướng, khoái cảm.

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu kiểu mèo

Tư thế quan hệ kiểu ngai vàng

Nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cực sướng chính là tư thế quan hệ kiểu ngai vàng. Tư thế này chắc chắn sẽ khiến nàng phải khóc thét lên vì sung sướng.

Trong tư thế ngai vàng, người nữ ngồi hoặc nằm phía phần nhô lên cao của chiếc ghế tình yêu, sau đó dang rộng 2 chân. Chàng sẽ quỳ gối ngang vai ở trước vùng "cô bé" rồi lấy 2 tay ôm lấy cặp đùi của nàng hoặc gác 2 chân lên vai.

Ở tư thế này, nàng sẽ như là một nữ hoàng, chỉ việc tận hưởng cảm giác khoái cảm, còn chàng tha hồ khám phá vùng "cô bé". Bên cạnh đó, để tăng thêm phần khoái cảm, chàng có thể cho tay đi chơi ở vòng 1 của nàng. 

Xem thêm: Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

tư thế quan hệ trên ghế tình yêu kiểu ngai vàng

Kết luận

Trên đây là top 6 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cực sướng mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Hy vọng bài viết mà Hieu18 cung cấp sẽ giúp các bạn có thêm những phút giây thật nồng cháy và trọn vẹn trong tình yêu.

Bạn đang xem: tư thế quan hệ trên ghế tình yêu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *