Bộ bạo dâm 8 món 50 sắc thái

Bình luận: 0 | Đã bán: 1
490,000₫

Bộ Bạo Dâm 8 Món 50 Sắc Thái Đủ những món để bạn thõa sức phát minh sáng tạo nhiều vai diễn bạo dâm với bạn tình, vật liệu da cao cấp cực bền không thô ráp giống như những loại rẻ tiền, đặc biệt bên phía trong có lót vải êm giúp người dùng có xúc cảm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng

 • Bảo hành, đổi trả 1 - 1
  (trong vòng 7 ngày từ ngày nhận hàng)
 • Giao hàng kín đáo, tế nhị
  (Gói hộp carton, không ghi tên sản phẩm, giao đúng người nhận)
 • Miễn phí vận chuyển
  (Giao trong TP. HCM, HN, đơn hàng trên 500k)
 • Giao hàng 4 giờ, siêu tốc
  (Tính ship khi giao siêu tốc 30 phút trong TP. HCM và HN)

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh

Trong các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất hiện nay cho các bạn làm tình hưng phân và mạnh mẽ hơn phải nói đến Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh dùng cho các bạn nam nữ mong muốn có được cảm giác và trạng thái khoái cảm tốt nhất. mang đến những giây phút nên đỉnh điểm khoái cảm tuyệt vời nhất và cho nàng những cảm hưng đột biến khi kích thích tình dục tạo lên khả năng lên đỉnh sung sướng nhất. bộ đồ chơi bao dâm tạo cảm giác mạnh trong tình dục, dùng cho các cặp đôi muốn thay đổi hương vị khoái cảm khi kích thích độ sung sướng tình dục tốt nhất.

Bộ dụng cụ 50 sắc thái 8 món

Là một trong những dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ tình dục tốt nhất cho các bạn nam nữ, giúp cho các bạn có khả năng làm tình thay đổi các tự thế làm tình mạnh mẽ và hợp lý nhất, sản phẩm mang đến những giây phút thăng hoa khoái cảm trong cuộc sống. đặc biệt tạo lên những cảm giác mới lạ cho các cuộc yêu lên đỉnh cực sướng nhiều hơn. Bộ đồ chơi bao dâm 8 món tạo cảm giác mạnh là sản phẩm tạo lên muôn màu sắc thái biểu cảm khác nhau làm sao cho các quý ông luôn đạt được trạng thái sung mãn tình dục tốt nhất.

Bộ đồ chơi bạo dâm 8 món tạo cảm giác mạnh lên đỉnh khoái lạc

Bộ dụng cụ tình dục 8 món cho nàng và chàng cùng nhau sung sướng.
Chất liệu: da mềm và inox

Bộ dụng cụ bạo dâm 8 món làm cuộc chơi trở lên mạnh mẽ hơn

1: Kìm kẹp nhũ hoa ( thiết kế bởi 2 kìm silicon có tác dụng kẹp nhũ hoa, khi quan hệ tạo độ rung để kích thích nàng sung sướng nhiều hơn

2: Khăn bịt mắt ( dùng để bịt mặt người phụ nữ hoặc người nam giới khi người chủ động yêu sử dụng, để tăng cường khả năng kích thích tạo lên những hưng phần và khoái cảm kích thích cho nàng sung sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)

3: Quạt phết mông ( dùng để đánh nhẹ vào mông của nàng hoặc chàng khi yêu, một cái đánh mông nhẹ sẽ giúp cho nàng hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc yêu nhiều hơn, và đồng thời tăng khà năng hưng phấn đến tuyệt vời, trong khi yêu một cái phết mông mạnh sẽ giúp chàng hoặc nàng hiểu hơn là đối phương đang đến đoạn lên khoái cảm cao trào nhất)

4: Vòng khóa cổ ( là một vòng dây da được nịt quanh cổ có tác dụng điều chỉnh tư thế yêu cho đối phường khi bạn là người chủ động cuộc yêu. Vòng khóa cổ thường có tác dụng yêu ở tư thế của Ngựa nhiều hơn, nàng sẽ tạo tư thế của Ngựa cái, còn chàng tạo tư thế của Ngựa đực. vòng khóa cổ giống như một dây cương để chàng điều khiển cuộc yêu cho nàng. Vòng khóa cổ sẽ lam cho cuộc yêu giữa chàng và nàng trở lên độ sung sướng nhiều hơn)

5: Roi da ( roi da có tác dụng masa khắp cơ thể nàng và cơ thể chàng hoặc dùng để đánh nhẹ không gây cảm giác đau cho nàng. Với dây da sẽ làm cho chàng và nàng có nhiều cảm hứng khi yêu nhiều hơn. Roi da còn được gọi là quất Ngựa truy phong cho độ sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)

6: Còng tay, còng chân là một dụng cụ để khóa đối phương theo những tư thế yêu nhất định, việc cố định tư thế yêu sẽ giúp cho nàng dễ lên đỉnh điểm cực sướng cho độ sung mãn đến tuyệt vời. sản phẩm là công cụ hỗ trợ tạo lên tư thế yêu một cách hợp lý nhất, và làm cho nàng và chàng dễ lên đỉnh điểm của cuộc yêu nhiều hơn.

7: Dây chói ( đây sản phẩm được ứng dụng của những bộ phin sex nóng bỏng nhưng tạo lên tự tế và khoái cảm yêu thực sự mới lạ, tạo lên độ hưng phấn khoái cảm sung sướng đến ngọt ngào và cảm giác này chỉ có khi yêu mới biết được)

8: Khóa hàm ( đây là sản phẩm khóa hàm, với một viên ngọc được ngâm vào miệng tạo lên những tiến dên khe khẽ sẽ tạo độ hưng phấn cho bạn tình nhiều hơn khi làm tình và tạo độ sun sướng tinh dục nhãn mãn nhất, tạo khoái cảm và độ kích thích sung sướng đến tuyệt hỏa)

Điểm bán hàng

Quý khách hàng có thể đến các điểm bán hàng sau để mua hàng trực tiếp hoặc bảo hành sản phẩm. Sau 18h vui lòng liên hệ trước.

 88/34 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM - 0789.979.123

 182/1 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM (Ngã 4 Gò Mây) - 096.343.7675

=> Link map CN Bình Tân https://maps.app.goo.gl/M7SMuJE1f4VKYaBz6

Chung cư Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 094.505.5789

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
 • Thanh toán chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: Hoàng Đức Anh

Số tài khoản: 1018981276

Ngân hàng: Vietcombank 

Chuyển khoản MoMo/ZalopPay

- Chuyển tiền MoMo: 038 750 2489
Nội dung: mua hàng

- Chuyển tiền ZaloPay: 038 750 2489
Nội dung: mua hàng

Quý khách chuyển khoản vui lòng chụp lại biên lai và gửi về Zalo: 0789 979 123